มรภ.เพชรบูรณ์ ประชุมเตรียมการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
โพสต์เมื่อ  21 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 535

********************************************
วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเตรียมการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะกรรมการแต่ละคณะร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศรีชมภู ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กำหนดจัดงานเฉลิมพระเกียรติพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมใหม่