โพสต์เมื่อ  21 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 912

วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ศิรินภา พรหมคำ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ได้เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาความรู้ ทักษะภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2563 ได้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการสรุปความรู้และเทคนิคการทำข้อสอบ Tutoring TOEFL ITP
ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ