โพสต์เมื่อ  15 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 657

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สนง.เกษตรจังหวัดเพชรบูรณ์ และสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนเพชรบูรณ์ เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย และบริการวิชาการ
***************************
วันที่ 15 ก.ค.2563 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร ผู้ตรวจแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โครงการดังกล่าว ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สนง.เกษตรจังหวัดเพชรบูรณ์ และสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนเพชรบูรณ์ เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย และบริการวิชาการ ด้วย