โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2526 รุ่นที่ 2
โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 686

โดยรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2562 นักศึกษา คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประธานในพิธีเปิดได้ บรรยายในหัวข้อ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษาใหม่ ได้กล่าวว่า “ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ควรได้รับการอบรมจริยธรรมเพื่อปลูกคุณธรรม จริยธรรม ความมีระเบียบวินัย การมีมนุษยสัมพันธ์ เป็นการละลายพฤติกรรมนักศึกษา ตลอดไปจนการให้ข้อมูลต่างๆ ที่นักเรียน นักศึกษาใหม่ทุกคนต้องรับทราบ พร้อมทั้งแนะนำให้นักศึกษาใหม่หมั่นศึกษาเล่าเรียน ให้สำเร็จการศึกษาดังที่ตั้งใจ

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ