โพสต์เมื่อ  10 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 692

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้มีการเตรียมความพร้อมด้านการจราจร เพื่อเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมที่จะเปิดเรียนภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด วันนี้ได้มีการซักซ้อมปฏิบัติหน้าที่ โดยมีการตรวจคัดกรองตั้งแต่ประตูทางเข้า วัดอุณหภูมิร่างกาย กำหนดความเร็วรถให้ใช้ความเร็วไม่เกิน 30 กม.ต่อชั่วโมง ซึ่งในวันนี้ได้รับเกียรติจากหน่วย นพค.16 จัดเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือในการแนะนำการตรวจคัดกรอง และการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ