มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อบรมบุคลากร เตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ที่ 1/2563 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563
โพสต์เมื่อ  10 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 707

.ราชภัฏเพชรบูรณ์ อบรมบุคลากร เตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ที่ 1/2563 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563
**********************************
> วันที่ 10 ก.ค. 2563 เวลา9.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ที่ 1/2563 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563

>>ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมที่จะเปิดเรียนภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด มีการซักซ้อมปฏิบัติหน้าที่ ด้านการจราจรโดยมีการตรวจคัดกรองตั้งแต่ประตูทางเข้า วัดอุณหภูมิร่างกาย กำหนดความเร็วรถให้ใช้ความเร็วไม่เกิน 30 กม.ต่อชั่วโมง ซึ่งในวันนี้ได้รับเกียรติจากหน่วย นพค.16 จัดเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือในการแนะนำการตรวจคัดกรอง และการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

>>อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กำชับให้บุคลากรที่รับผิดชอบดูแลอาคารสถานที่ต่างๆ ให้อำนวยความสะดวกแก่นักศึกษา บริการเจลล้างมือ มีอ่างล้างมือให้แก่นักศึกษาอย่างเพียงพอก่อนเข้าห้องเรียน ตลอดจนให้ผู้เข้ามาในมหาวิทยาลัยฯ ต้องสวมหน้ากากอนามัยระหว่างอยู่ภายในมหาวิทยาลัยฯ รวมทั้งการเว้นระยะห่างในกิจกรรมต่าง ๆ จึงขอให้ผู้ปกครองมั่นใจ