โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 610

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพขรบูรณ์ จัดโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการในระดับชาติ โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รศ ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ. กมล บุญเขต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผศ.ดร.กอบกาญจน์ วิเศษรัมย์ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย และทีมงาน ในระหว่าง วันที่ 2-5 มิ.ย. 62 เเละร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยชนชาติกวางสี ประเทศจีน