โพสต์เมื่อ  15 มิ.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 542

วันที่ 10 มิ.ย. 2563 เวลา09.30 น. ผศ.ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ