โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 539

วันนี้(3 มิ.ย.62 ) เวลา 19.00 น. ที่บริเวณลานหน้าศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร เเละนักศึกษาร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562 โดยมีนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธี
>>>โดยพิธีเริ่มจากหัวหน้าส่วนราชการจากทุกหน่วยงานร่วมถวายพระพรชัย และวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายเครื่องราชสักการะ พร้อมทั้งนำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรเอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทุกหมู่เหล่าจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ