โพสต์เมื่อ  29 พ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 714

วันนี้เวลา 13.45 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศผู้ผ่านการคัดเลือก ในโครงการจ้างงาน ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การระบาดของโรงติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ผ่านทางระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Google Meet